Tổng hợp các kiểu quần jeans streetstyle năm 2020

5 Kiểu quần jeans đang được ưa chuộng nhất trong năm 2020 của Streetwear

Ở thập niên 1960, quần Jeans trở thành trang phục cho những người muốn sống tự do không ràng buộc. Chỉ với quần jeans, tuổi trẻ đã cảm nhận mình đã hơn người, mình “đã sống, đang sống và biết sống” hơn người.
Ngày nay, những chiếc quần jeans đã được cải tiến và đa dạng hơn kiểu hơn, có thể kể đến như Skinny Jeans, Slimfit Jeans, Baggy Jeans, Wide-Leg Jeans, Jogger cargo pants…
Sau đây là danh sách 5 kiểu quần jeans được Datino tổng hợp.

1. Quần Jogger cargo pants jeans

Quần jogger cargo pants jeans là một loại quần jogger jeans được may theo kiểu có nhiều túi hộp. Thông thường là 4 túi cơ bản cộng thêm 2 túi bên hông ngang gối tạo cho chiếc quần trông hầm hố hơn. Tuy là jeans nhưng Jogger Cargo thường sẽ pha sợ Spandex để có độ co giãn thoải mái cho người mặc.

Jogger Cargo Pants Jeans 2

Hình: Jogger cargo pants jeans

2. Quần Skinny jeans

Quần skinny là một loại quần được thiết kế ôm từ phần hông cho tới phần cẳng chân. Nó còn có tên gọi khác như skinnies, drainpipes, stovepipes, tight pants, cigarette pants, pencil pants hay skinny pants.
Quần skinny thường được may với chất liệu Denim với thành phần Cotton 97-98% pha sợi Spandex (tối đa 3%) để làm tăng khả năng co giãn tốt hơn so với các dòng quần jean khác, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.
Ưu điểm của những chiếc quần Skinny jeans là form dáng đẹp, và độ co giãn thoải mái trong lúc mặc rất phù hợp với lứa tuổi trẻ trung năng động.
Một số mẫu Skinny jeans best-seller tại Datino: https://dati.webdocla.com/danh-muc/san-pham/quan/skinny-jeans/
Skinny Jean Destroy Paint Light Blue 1

Hình: Skinny jeans destroy paint zipper Datino

3. Quần Slim-Fit Jeans

Quần Slim-fit jeans là quần có form thon gọn ôm nhẹ vào cơ thể người mặc, nó không quá rộng thùng thình như quần ống đứng, cũng không quá ôm như quần Skinny. Có thể nói form quần slim-fit là form quần phổ biến nhất trong thời trang. Về tính tiện dụng thì slim-fit jeans có thể mặc được theo nhiều nhu cầu khác nhau từ đi học, đi làm hoặc đi chơi.
Dưới đây là một số mẫu Slim-fit jeans của Datino: https://dati.webdocla.com/danh-muc/san-pham/quan/slimfit-jeans/
Quan Slimfit Jeans Den Lacoste K

Hình: Quần Slim-fit jeans

4. Quần Baggy jeans

Là loại quần thiết kế rộng ở phần hông và nhỏ dần về phía ống quần, phần đũng quần (đáy quần) thông thường sẽ thấp hơn so với các loại quần khác. Một số loại Baggy thì có lưng chung, một số loại thì thiết kế theo kiểu cài khuy, chung qua lại quần baggy jeans mang lại cảm giác mặc thoải mái.

Baggy Jeans Men

Hình: Quần baggy jeans

5. Quần Wide Leg Jeans

Là loại quần jeans được thiết kế khá giống với quần baggy jeans nhưng với phần ống hơi rộng xòe nhẹ ở phần cuối. Quần ống rộng mang lại cảm giác mặc thoải mái thường phối với áo thun tee và áo khoác Flannel bên ngoài. Wide leg jeans là một kiểu quần vintage.
Wide Leg Jeans

Hình: Quần Wide leg jeans

#Datino #BestSkinnyJeans

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *