Mặc như thế nào cho hợp thời trang?

Những thứ gì thuộc về cảm tính thì không bao giờ có đúng hoặc sai mà chỉ có phù hợp hay không phù hợp dưới góc nhìn của chính cá nhân người đó. GU của bạn là một cô gái dịu dàng, hiền lành, cao trên 1m7…nhưng GU của tôi là một cô gái hiểu chuyện, tử tế, có chứng kiến riêng và cao bao nhiêu cũng được. Cứ trong 9 người thì có 10 góc nhìn khác nhau.
Và không có một chuẩn mực nào làm thước đo cho những thứ thuộc về cảm tính, trong đó có thời trang.
Bạn A đi làm ở môi trường văn phòng nên tại thời điểm đó họ rất thích thú những bộ đồ công sở, suit, blazer, giày tây….”có thể” ở thời điểm này họ trông những chiếc quần rách rưới mix với những chiếc áo thun Tee rộng thùng thình nhìn như đấm vào mắt. Nhưng cũng là bạn A đó sau 2 năm ra làm Freelancer, môi trường tự do, sáng tạo thì lúc này lại thích style rách rưới mà trước kia họ không thèm để mắt đến nó. Chẳng khác nào tự đấm vào mắt mình.
mangto
Hình: Style lịch lãm cùng với áo Mangto

Bản thân mình năm cấp 3 rất dị ứng với quần jeans vì thời kỳ này ở quê mình chúng chưa đa dạng chất liệu hầu như 100% là jeans cứng, rất khó vận động và mình bị mặc cảm khi mặc chúng vì trông có vẻ mông to hơn. Lúc này ngoài phải nghĩ hôm nay mình sẽ cầm Hero gì để cân 5 đứa ở maps Dota trong game Warcraft III thì mình không quan tâm lắm đến thời trang là gì, đa số đồ là mẹ mua gì thì mặc nấy. Nhưng đến khi lên TP học Đại Học mình được tiếp xúc với jeans nhiều hơn, chất liệu mẫu mã đa dạng, co giãn tốt hơn và mình bắt đầu thích mặc jeans đặc biệt là Skinny jeans cho đến tận bây giờ. Thậm chí mông to là một lợi thế khi mặc jeans được tôn dáng hơn.

1587776201915 16947
Hình: Skinny jeans destroy zipper – Black – Datino

Link tham khảo một số mẫu jeans chất lượng tại Datino: https://dati.webdocla.com/danh-muc/san-pham/quan/

Mỗi người chúng ta có hoàn cảnh, xuất phát điểm và đích đến không ai giống một ai cả. Thế giới quan của mỗi chúng ta còn thay đổi liên tục theo từng giai đoạn như thế thì càng không có căn cứ để so sánh 2 hay nhiều thế giới quan khác nhau.

Tóm lại, hãy cứ mặc những gì theo cá nhân của bạn cảm thấy thõa mãn nhất, tự tin nhất mà không vi phạm hoặc ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Mỗi người 1 kiểu cho ra 1 bức tranh đa màu sắc, đó mới là cái mà thời trang hướng tới chứ không phải là những bộ đồng phục giống nhau khi bắt theo một trends nào đó.

#Datino #Blog #Skinnyjeans #Jeans

TIN TỨC MỚI NHẤT

Sản phẩm bán chạy

TIN TỨC LIÊN QUAN
Shopping Cart
0
Scroll to Top