Làm thế nào để ăn mặc thời trang?

Bạn phải mặc đồ theo ý kiến của người khác cho đến bao giờ??

Có bao giờ bạn không hài lòng, đôi chút thất vọng khi chưa mặc được một bộ outfit theo Gu thẩm mỹ của riêng mình vì….sợ bạn bè chê cười? Nhưng rồi bạn lại cam chịu mặc một 1 outfit không được thoải mái lắm chỉ để làm hài lòng xung quanh.

Skinny Jeans Track Pants

Hình: Skinny jeans track pants zipper phối màu cá tính

Ad trước kia cũng không thoát khỏi tình trạng này, vì ngại, vì sợ, vì nhát và chưa định hình nên phong cách thời trang của riêng mình. Sau một thời gian trải nghiệm sự khó chịu về cảm xúc đó thì bản thân ad quyết định phải thay đổi, không thể chiều lòng người khác mãi thế mà lại ngược đãi cảm xúc bản thân.
Thế là từ đó mỗi bộ outfit mặc trên người điều đầu tiên là phải thỏa mãn cảm xúc của bản thân. Mình ưng bộ này nè, mình thích đôi giày kia, ok múc thôi! Tuổi trẻ trôi qua nhanh lắm, cứ mãi chạy theo người khác như thế thì khi nhìn lại tuổi trẻ của chúng ta không có nhiều điều trải nghiệm tuyệt vời mà chính bản thân chúng ta đã tạo nên.

Tất nhiên muốn mặc đẹp chúng ta phải học hỏi, tham khảo ở những Celeb nổi tiếng mà chúng ta thần tượng. Hãy tham khảo có chọn lọc, Celeb A có style quần đẹp nhưng áo thì chưa ưng lắm, Celeb B thì style áo cực chất…thế là mix chúng lại thôi.

Pogba

Hình ảnh: Pogba là một trong những ngôi sao bóng đá có gu thời trang nổi bật

Datino tin rằng trong mỗi chúng ta đều có 1 chất riêng mà không thể tìm được người thứ 2 có được. Hãy cứ mạnh dạn trải nghiệm những thứ mà bản thân chúng ta đang mong muốn. Tuổi trẻ mà, cứ YOLO đi!

You’re Unique!

Tham khảo một số mẫu jeans có tại Datino:

https://dati.webdocla.com/danh-muc/san-pham/quan/

#Datino #Passion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *