Giới thiệu

Datino – Những gã “tay mơ” kiên trì theo đuổi hai từ “đam mê”

“Chúng tôi, đơn thuần là một phiên bản của anh em, sẵn sàng hy sinh tất cả để theo đuổi đam mê. Chúng tôi làm được điều mà anh em từng muốn làm. Khi đứng trước những sự lựa chọn thì một số người khép trái tim mình lại, còn chúng tôi thì không.

Dành tặng một tuổi trẻ đầy dữ dội và đam mê” – Datino.

Sinh ra và lớn lên ở khúc ruột miền Trung đầy nắng gió và thiên tai. Nơi chúng tôi gắn liền với những cánh đồng bạt ngàn và lấy nông nghiệp để phát triển là chủ yếu.

Tiếp nối những anh chị đi trước, hầu hết sau khi tốt nghiệp THPT chúng tôi phải Nam tiến vào Tp. Hồ Chí Minh học tập và làm việc, nhằm tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt hơn để có cho mình một cuộc sống đỡ vất vả hơn thế hệ ông bà cha mẹ. Không phụ lòng kỳ vọng, tuy rất vất vả nhưng chúng tôi đều may mắn hoàn thành Tốt nghiệp đúng hạn, một người là Cử nhân Kế toán, một người là Kỹ sư Cơ điện tử và có được công việc đúng chuyên ngành ngay sau khi ra trường với mức lương tương đối khá.

Khoảng đầu những năm 2014 thì xu hướng quần jeans ống ôm được ưu chuộng. Lúc này, hầu như chưa có shop nào bán Skinny jeans và chúng tôi phải mua những chiếc jeans ống đứng về mang đi bóp lại ống.

Đến năm 2017 thì Skinny jeans mới bắt đầu xuất hiện. Vốn dĩ ban đầu chúng tôi cũng rất khó khăn trong việc tìm kiếm một shop chuyên về Skinny jeans chất lượng tốt.

Sau một thời gian cũng tìm được cho mình một xưởng sản xuất đáp ứng phù hợp những chỉ tiêu mà chúng tôi mong muốn. Ngay lúc này, chúng tôi quyết định có thể nói là bước ngoặc của cuộc đời đó là nghỉ ngang công việc chuyên ngành hiện tại để toàn tâm toàn ý theo đuổi “đam mê”.

Cho đến năm 2019 Datino được hình thành với mục đích mang những sản phẩm Skinny Jeans được team sử dụng hằng ngày, trải nghiệm trực tiếp để đến với nhiều anh em giống như chúng tôi lúc trước.

Tuy nhiên, thực tế không màu hồng như trong thước phim. Thị trường thay đổi liên tục, kiến thức thì quá rộng lớn với những gã “tay ngang” như chúng tôi vừa mới chập chững bước vào. Vốn tự thân của chúng tôi cũng chỉ vỏn vẹn bằng tháng lương thì đã cạn từ lâu, anh em phải đi xoay mượn bạn bè để có tiền duy trì và tiếp tục.

“Ngành thời trang bây giờ khốc liệt lắm, tụi em phải có nhiều tiền thì may ra có cơ hội”

“Hãy bán đồ theo trends đi!”

“Tìm công việc gì mà làm để có tiền sống!”

Đó là những lời tâm sự chúng tôi nhận được từ anh em bạn bè. Nhưng sau cùng thì chúng tôi vẫn chọn con đường riêng cho mình.

Những sản phẩm chúng tôi làm ra với mong muốn gửi gắm vào đó những thông điệp ý nghĩa riêng mà phần nào anh em thấy được hình ảnh của mình phản chiếu trong đó chứ không đơn thuần chạy theo xu hướng. Đó cũng là một phần lý do khiến chúng tôi khó khăn hơn so với phần còn lại. Tuy nhiên, chúng tôi có niềm tin và chưa bao giờ cho phép mình dừng lại để tiếp tục làm điều đó.

Tháng 3/2020, chúng tôi mở được một cửa tiệm nho nhỏ ở khu vực Thủ Đức nơi mà anh em có thể đến mua đồ trực tiếp, nơi mà chúng tôi vẫn không ngừng làm việc mỗi ngày nhằm mục đích mang đến những sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sự đón nhận và ủng hộ của anh em tiếp thêm động lực to lớn cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực đóng góp toàn bộ tuổi trẻ của mình để làm ra những sản phẩm “Made in VietNam” nói chung và thời trang Việt Nam nói riêng ngày một chất lượng hơn.

“Mỗi đơn hàng bán được là anh em đã đồng hành cùng Datino đóng góp 1000đ vào các tổ chức cộng đồng”

#Respect

Sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp qua Fanpage: Datino Streetwear

Hoặc Mail: Datinostreetwear@gmail.com

Kiến thức thời trang
Sản phẩm bán chạy
Shopping Cart
0
Scroll to Top