5 mẹo quan trọng giữ quần jean bền màu

HÉ LỘ 5 TIPS CỰC QUAN TRỌNG GIỮ QUẦN JEANS LUÔN MỚI ‼️

Một chiếc quần jean tốt là một chiếc quần jean được làm từ những nguyên liệu tốt thì độ bền, tuổi thọ của chiếc quần jean sẽ lâu và tốt hơn những chiếc quần giá rẻ. Tuy nhiên, để giữ cho một chiếc quần jean được bền màu nhất có thể nếu chúng ta sử dụng và bảo quản chúng đúng cách. Datino tiết lộ 5 tips giúp giữ tuổi thọ của một chiếc quần jean bền nhất có thể.

? Hạn chế giặt nhiều với xà phòng. Sử dụng những loại nước giặt (nước xả) sẽ giúp chiếc #Skinnyjeans của bạn được bền màu hơn so với việc dùng nước giặt hoặc bột giặt thông thường. Sau khi giặt xong hãy nhúng quần vào nước lạnh để giữ màu quần tươi hơn.

? Lộn mặt trái ra ngoài sẽ giúp mặt nhuộm màu không tiếp xúc nhiều với nước và xà phòng, do vậy có thể giảm bớt tình trạng quần jeans bị phai màu trong quá trình giặt.

Giat Quan Jean 1

Hình: Lộn mặt trái quần trong quá trình giặt

? Ánh nắng gay gắt sẽ khiến chiếc quần jeans dễ bị phai màu. Phơi quần nơi tránh ánh nắng quá mạnh nhưng nhiều gió. Không nên dùng máy sấy, là, vì nó sẽ làm quần dễ bay màu và dễ làm tuổi thọ của quần. Và điều quan trọng là bạn cũng nên lộn ngược quần lại trước khi phơi nhé.

? Nên giặt tay thay vì dùng máy giặt. Vì đa số chúng ta đều mặc thông thường nên quần ko bẩn lắm chỉ cần ngâm 1 thau nước riêng cho em nó rồi xả là có  thể mang đi phơi.

? Hãy giặt riêng đồ đen với nhau (tốt nhất là giặt riêng quần jean đen) để tránh tình trạng bị lan màu sang quần áo khác.

#Tips

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *